Hồng sâm củ tẩm mật ong Sobaek Hàn Quốc 300g (8 củ/hộp) - Red Ginseng Honeyed Whole Roots
HỒNG SÂM CỦ TẦM MẬT ONG SOBAEK KOREA 300G
BỒI BỔ SỨC KHỎE, TĂNG CƯỜNG ĐỀ KHÁNG
Hồng sâm lát tẩm mật ong là loại thực phẩm được nhiều người lựa chọn để bồi bổ sức khỏe, tăng cường đề kháng, miễn dịch, phòng chống bệnh tật, đặc biệt với những người chịu nhiều áp lực, căng thẳng, lao lực, suy nhược mệt mỏi, mất ăn mất ngủ,...
Sâm củ tẩm mật ong Hàn Quốc hay còn gọi là Hồng sâm dẻo tẩm mật ong là một trong những sản phẩm rất được ưa chuộng. Những củ sâm Punggi 6 năm tuổi có chất lượng tốt nhất được lựa chọn kỹ càng sau đó được đem hấp cách thủy rồi tẩm mật ong nên không bị khô cứng.
Đặc điểm:
- Sản phẩm được làm từ 100% hồng sâm Hàn Quốc đủ 6 năm tuổi
- Sản phẩm được đóng gói riêng từng củ
nên dễ sử dụng cũng như bảo quản
- Sản phẩm sử dụng nguyên liệu cao cấp, là một món quà giá trị để biếu tặng
Đối tượng sử dụng:
Hồng sâm nguyên củ tẩm mật ong nên sử dụng cho người lớn, và trẻ em trên 10 tuổi.
Trẻ dưới 10 tuổi chưa nên sử dụng bởi trong sâm có những hoạt chất kích thích
hormone, có thể làm trẻ dậy thì sớm. Hoặc nếu muốn sử dụng, hãy tham khảo ý
kiến chuyên gia để có liều lượng phù hợp nhất.
Những trường hợp sau đây nên bổ sung
hồng sâm tẩm mật ong:
- Người bị suy nhược, ốm yếu, suy dinh
dưỡng
- Những người thường xuyên áp lực, căng
thẳng, mệt mỏi
- Người vừa qua phẫu thuật, mất sức, lao
lực
- Người mắc bệnh tim mạch
- Những người muốn tăng cường sức khỏe, chống lão hóa, tăng tuổi thọ
Cách dùng:
Cách sử dụng hồng sâm tẩm mật ong hiệu quả nhất đó là dùng ăn trực
tiếp, nhai và nuốt cả bã.
Bạn cũng có thể cho sâm tẩm mật ong vào cốc nước nóng, đợi một vài phút sau đó uống nước và nhai lát sâm.
Liều lượng sử dụng:
Hồng sâm tẩm mật ong rất tốt cho sức
khỏe, tuy nhiên, không phải sử dụng càng nhiều thì càng tốt. Liều lượng sử dụng
hồng sâm mỗi ngày phải vừa đủ để hiệu quả cao nhất.
Bạn nên sử dụng (10g) mỗi
ngày. Hoặc với những người không dùng thường xuyên hàng ngày, chỉ dùng khi bị
mất sức, lao động nặng nhọc thì có thể bổ sung ngay sau đó, nhưng vẫn đúng liều lượng ở trên. Không nên sử dụng quá
liều lượng để tránh gây nên một số biến chứng không mong muốn.
Một số lưu ý: Hồng sâm tẩm mật ong có thể không phù hợp với cơ địa của một số
người và hiệu quả cho từng người là khác nhau.
Đây không phải là thuốc và không thể thay thế thuốc.
Phụ nữ mang thai không sử dụng nhân sâm trong suốt thai kỳ.
Thành phần: Chiết xuất Hồng sâm (sâm 6 năm tuổi sản xuất tại Hàn Quốc, chất rắn 60%, thành phần Hồng sâm trên 70mg/g) 55%, đường fructose, mật ong (Hàn Quốc).
Khối lượng tịnh: 300 g (8 củ / hộp)
Xuất xứ: Hàn Quốc
Hạn sử dụng: 3 năm kể từ ngày sản xuất