5 Hũ Sacha Inchi rang sấy 200g - Tặng kèm 3 Hũ Nhân sacha inchi rang muối 100 g

5 Hũ Sacha Inchi rang sấy 200g - Tặng kèm 3 Hũ Nhân sacha inchi rang muối 100 g

399.000 VNĐ
Hãng sản xuất:
Mã sản phẩm: 30000019
Tình trạng: Còn hàng
Đã bán: 38
Sản phẩm đã xem 5327

Khuyến mãi


SACHA INCHI RANG SẤY - ĐẶC SẢN DINH DƯỠNG TỪ ĐẤT ĐỎ TÂY NGUYÊN


Cây sacha inchi là loại cây leo họ đậu mọc chủ yếu ở khu vực Amazon, mới được nhân giống và trồng phổ biến tại vùng Tây Nguyên, Việt Nam trong thời gian gần đây. Hạt sacha inchi là loại thực phẩm giàu dinh dưỡng đang dần khẳng định vị trí, nhanh chóng vượt mặt các đối thủ nặng ký lâu đời như óc chó, macca, hạt chia và thậm chí cả hạt lanh.

Sản phẩm hũ Sacha Inchi rang sấy thuộc Công Ty TNHH Macca Sachi Tây Nguyên tự hào là sản phẩm dẫn đầu về chất lượng trên thị trường Việt Nam. Được lấy từ những hạt Sacha Inchi trồng từ Tây Nguyên, vì vậy sản phẩm có độ dinh dưỡng, béo nhất, thơm ngon nhất, đảm bảo những tiêu chí vệ sinh ATTP.


Nhân Sacha Inchi rang sấy, được sản xuất theo công nghệ Hàn Quốc với nhiệt độ rang tối ưu, nên giữ lại toàn bộ các chất dinh dưỡng vốn quý của sản phẩm. Với hàm lượng Omega 3 : 24 % ; Omega 6 : 18,4 % ; Omega 9 : 4,4 % ; không có tinh bột, hàm lượng chất xơ là 5,28 % , Vitamin E… Sacha Inchi là sản phẩm rất tốt cho sức khỏe đặc biệt là với những người bị bệnh tim mạch, tiểu đường, ăn kiêng, những người cần bổ sung Omega 369 và cần hàm lượng Protein cao.


Ngoài ra, hạt Sacha Inchi có chứa Tryptophan: là loại axit amin hỗ trợ giảm tình trạng mất ngủ. Thành phần Saponin trong hạt Sacha Inchi cũng là thành phần chủ yếu có trong sâm, giúp tăng cường sức đề kháng, bồi bổ cơ thể, chống mệt mỏi.


 

Khi mua bộ sản phẩm 5 hũ Sacha Inchi rang sấy bạn sẽ được tặng kèm 3 Hũ Nhân sacha inchi rang muối 100g.


Thông tin sản phẩm:

Đơn vị sản xuất: Công Ty TNHH Macca Sachi Tây Nguyên

Xuất xứ: Việt Nam

Khối lượng: 200g x 5 hộp

Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015; ISO 22000:2018 đảm bảo chất lượng, an toàn.

Hướng dẫn sử dụng: Ăn từ 10 -15 Nhân ( Hạt )/ Ngày. Bảo quản nơi sạch sẽ, khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp. Hạn sử dụng một năm kể từ ngày sản xuất